Trình độ: Cao đẳng

Kinh nghiệm: 2 - 5 Năm

Mức lương: thỏa thuận

Nhận hồ sơ đến: 20-08-2020

Ngày cập nhật: 22-07-2020

Nơi làm: Tam Nông,

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Cùng phân tích mã hàng mới với trưởng phòng kỹ thuật, cung cấp giải pháp kỹ thuật để quyết định khả năng sản xuất và làm việc với nhân viên kinh doanh khi cần thiết.
- Tham gia cuộc họp trước sản xuất, cung cấp giải pháp kỹ thuật (như máy móc, thiết bị đính kèm, số lượng sản phẩm, kỹ thuật may, loại bỏ những công đoạn không phù hợp làm giảm hiệu suất.
- Đảm bảo rằng việc may hàng mẫu được tiến hành hiệu quả, nhận diện các vấn đề kỹ thuật và chất lượng, thiết lập các tiêu chuẩn cho sản xuất hàng loạt, làm việc với đội kỹ thuật để giúp sản xuất tiến độ sản xuất hàng loạt được đều đặn.
- Đánh giá các yêu cầu về nguyên liệu, cung cấp thông tin cho quản lý cấp trên, và phối hợp với các bên liên quan để đảm bảo có sẵn tất cả nguyên liệu cho sản xuất (bao gồm máy móc, nhân lực, nguyên liệu thô, các công tác hỗ trợ khác,…) để tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất.
- Giám sát việc lên chuyền cho mã mới, tư vấn kỹ thuật (kỹ thuật may, các điểm chất lượng quan trọng,…) và hướng dẫn giải quyết tất cả vấn đề kỹ thuật, phối hợp với nhóm kỹ thuật để đảm bảo đạt được tất cả các thông số liên quan để giúp đổi mã hàng một cách trơn tru (như là thời gian, tiêu chuẩn chất lượng).
- Phối hơp với phòng kế hoạch để lên kế hoạch chỉ tiêu sản lượng hằng tuần và hằng ngày (tính đến việc giao hàng,SMV và số giờ có sẵn), theo dõi sản lượng thực tế, nhận diện sự không bắt kịp hoặc làm sai so với kế hoạch và thực hiện hành động khắc phục để đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất đề ra.
- Quản lý hoạt động sản xuất tổng thể, tiến hành các cuộc họp sản xuất hàng ngày để xác định các vấn đề sản xuất quan trọng, thực hiện hành động khắc phục hoặc tránh các vấn đề ảnh hưởng đến sản xuất, tư vấn và hướng dẫn tất cả các khía cạnh liên quan và phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo đạt được các mục tiêu sản xuất hàng ngày.
- Giám sát và đảm bảo rằng tất cả các thông số sản xuất (như sản lượng, hiệu suất, chất lượng, giao hàng đúng hạn, tiêu thụ nguyên liệu, v.v.) đáp ứng theo tiêu chuẩn đã duyệt, đồng thời đảm bảo sản phẩm phải tuân thủ theo yêu cầu của khách hàng, để đạt được mục tiêu kinh doanh hàng năm của nhà máy.

YÊU CẦU

- Tốt nghiệp ngành: Sản xuất may mặc, công nghệ may…
- Kinh nghiệm 2 đến 5 năm


* Kỹ năng khác
- Kỹ năng quản lý và đưa ra quyết định
- Tính lãnh đạo
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng nói và viết tiếng Anh
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Kỹ năng quản lý con người
- Có khả năng chịu áp lực công việc
- Kỹ năng giao tiếp

QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ

CÁCH NỘP HỒ SƠ

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: 818B Ấp 3 xã An Hòa , Huyện Tam Nông , Đồng Tháp, Việt Nam

FASHION GARMENTS CO. LTD.

818B, Quốc Lộ 30, Ấp 3, xã An Hòa , Huyện Tam Nông , Đồng Tháp, Việt Nam

Fashion Garments t32020

..... Xem chi tiết

TIN TUYỂN CÙNG CÔNG TY

Vị trí tuyển dụng
Mức lương
Hạn nộp

TIN LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG VIỆC TẠI TAM NÔNG ĐỒNG THÁP

Vị trí tuyển dụng
Mức lương
Hạn nộp


TIN RAO VẶT ĐỒNG THÁP

TRANG THÔNG TIN VIỆC LÀM ĐỒNG THÁP

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của tỉnh Đồng Tháp

ĐT Hỗ trợ

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamdongthap.net

Bản Beta